Kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu luôn thắng

Bắn cá ăn xu là một trong những tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại vì cách chơi đơn giản nhưng lại cuốn hút được người chơi. Khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ được đắm chìm trong 1 đại dương mênh mông đầy sinh vật biển đa dạng, đẹp mắt và nhiều loại vũ khí xịn sò. Cùng tìm kiểu kỹ qua bài viết dưới đây của 3kinggames để tích lũy được những kinh nghiệm chơi game bắn cá mang về nhiều điểm nhất trong game bắn cá ăn xu.

Giới thiệu các loại vũ khí trong game bắn cá ăn xu

Trước khi tìm hiểu về những mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng luôn dành chiến thắng thì bạn cần phải biết được các loại vụ khí trong game cũng như tác dụng của nó. Cụ thể, có các loại vũ khí như sau:

  • Bom nổ: có khả năng giết chết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: tung một lần có thể đầu độc được rất nhiều cá và tăng khả năng bắn trúng hơn.
  • Phóng xạ: thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng cá và số điểm thưởng tăng gấp đôi.
  • Giật điện: làm toàn bộ cá ở vùng ảnh hưởng bị giật và giảm máu.
  • Bẫy cá mập: chỉ cần thả trên đường đi của cá mập là có thể bẫy được, bẫy có tác dụng trong vòng 30 giây.
  • Nhân đôi Gold: thả Item bất kỳ thì bạn sẽ được nhân đôi Gold.
  • Khẩu đại bác: có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.

Cách chơi game bắn cá

Kinh nghiệm chơi game bắn cá đổi thưởng từ cao thủ

Sau khi biết được các loại vũ khí cũng như tác dụng của chúng thì bạn sẽ dễ dàng áp dụng được vào cách chơi game bắn cá hơn. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chơi game bắn cá đổi thưởng được chia sẻ từ cao thủ sau đây:

Bắn vào đầu

Bạn nên sử dụng đạn tầm lớn ở mức 4 hoặc 5 và săn những con cá có chứa xu lớn hơn 5 để bắn. Tuy nhiên, những con cá này thường khá khỏe nên không được bắn riêng lẻ mà hãy đợi chúng bơi thành từng bầy rồi hãy bắn để mang lại hiệu quả cao nhất.

mẹo chơi game bắn cá

Bắn 3 – 5 viên

Cách bắn cá này thường sử dụng đạn 2, nhắm vào những đàn cá có số lượng từ 10 con trở lên và bắn liên tục vào bầy cá từ 3 – 5 phát để tăng khả năng bắn được nhiều cá hơn. Nếu trường hợp bắn mà chúng không chết thì bạn hãy dừng ngay vì những con cá này sắp bơi khỏi tầm mắt.

Cách bắn đại gia

Đây chính là một trong những kinh nghiệm chơi game bắn cá hiệu quả mà cao thủ hay áp dụng. Đối với cách bắn cá này thì bạn phải kiểm tra kỹ số xu còn lại có đủ để bắn được cá mập không. Bởi cách bắn này, bạn sẽ lựa chọn loại đạn đắt nhất và nhắm vào cá mập để bắn nên sẽ tốn khá nhiêu xu để có thể vơ vét được toàn bộ cá ở đại dương mênh mông này.

Ở mỗi Level thì bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên, sẽ có những phần quà có giá trị từ item đặc biệt đến Gold hoặc ngọc Ruby và cơ hội nhận được khuyến mãi đạn lên đến 50%.

Ngoài ra, mỗi Level sẽ có màn Bonus cá xuất hiện theo bầy đàn hàng ngang rất dễ bắn. Vì thế, hãy cố gắng bắn thật nhiều để có thể tích lũy được số xu như mong muốn nhé.

Phướng pháp chơi game bắn cá

Kinh nghiệm bắn ria

Một trong những sai lầm lớn nhất của người chơi mới đó chính là tập trung bắn vào những con cá lớn vì ham giành được nhiều xu mà bỏ qua những con cá bé. Đây là một cách chơi rất mạo hiểm mà bạn không nên áp dụng bởi vì khi bắn những con cá lớn không chết thì bạn sẽ mất đi một số đạn rất lớn mà những con cá bị đạn lạc chết bạn cũng không nhận được xu.

Để áp dụng thành công chiến thuật bắn ria vào cách bắn cá đổi thưởng thì tham khảo ngay sau đây:

  • Xoay nòng súng liên tục quanh bàn và tiến hành bắn từng viên, mỗi viên sẽ đi 1 hướng. Đối với cá lớn thì bắn 2 -3 viên.
  • Đối với phương pháp này, bắn 1 viên có thể chết được vài con mà xác suất cao hơn. Ví dụ 10 viên đạn mới bắn chết được cá lớn nhưng khả năng thành công thấp nhưng với 10 viên đạn đó bạn có thể bắn được cá lớn lẫn cá bé.

Kinh nghiệm bắn cá vừa ra khỏi bàn

Bắn cá vừa ló ra khỏi bàn là phương pháp bắn cá hiệu quả được nhiều người chơi áp dụng. Bạn hãy căn chỉnh máy bắn làm sao mà cá vừa ló đầu ra là bắn liền. Nếu biết căn chỉnh theo kiểu này thì cơ hội ăn xu là khá dễ, bạn chỉ việc nạp đạn và ngồi đợi bắn cá và nhận xu thôi.

Cách bắn tăng dần đạn

Cách bắn tăng đạn nghĩa là bắn tăng đạn lên, bắn lớn dần, theo quy luật. Ví dụ bắn 10 con cá, mỗi con 1 viên và tăng dần lên 2, 3, 4,… viên, nếu bắn tới 100 viên thì bạn sẽ mất một số điểm nhưng bù lại cá sẽ chết rất nhiều. Dù bắn chết cá ở viên thứ mấy đi chăng nữa thì bạn vẫn được lời, càng nhanh tay thì cơ hội nhận xu của bạn càng lớn.

Kinh nghiệm chơi game bắn cá

Cách bắn răng bi

Kinh nghiệm chơi game bắn cá đổi thưởng bằng cách bắn răng bi rất hiệu quả và có tác dụng cao. Bạn sẽ tăng số viên đạn vào con cá cùng 1 lúc, bắn 1 vài viên đạn vào tường, viên đạn đó sẽ dội ngược về phía con cá. Trong lúc đạn chưa đến chỗ cá thì bạn bắn thêm vài viên trực diện vào nó, cả 2 viên đạn này sẽ trúng vào cá cùng lúc và xác suất chết cá sẽ lớn hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu đã được chúng tôi tổng hợp lại từ các cao thủ trong làng game bắn cá đổi thưởng. Bạn có thể tham khảo và rút ra cho mình mẹo bắn cá phù hợp nhất và mang về số xu thật lớn nhé.

Tải game nhận ngay ưu đãi
Facebook